Game 07/06/2017 | 7 Tháng 6 Năm 2017

“Final Fantasy VII Remake, Kingdom Hearts III Sẽ Được Ra Mắt Sau 3 Năm Nữa”

Sau những thông tin đầu tiên được công bố cách đây vài năm, Final Fantasy VII Remake và Kingdom Hearts III - hai cái tên ...

“Final Fantasy VII Remake, Kingdom Hearts III Sẽ Được Ra Mắt Sau 3 Năm Nữa”

Sau những thông tin đầu tiên được công bố cách đây vài năm, Final Fantasy VII RemakeKingdom Hearts III - hai cái tên đang rất được mong chờ của hãng game trứ danh Square Enix - cuối cùng cũng đã giải tỏa "cơn khát" của người hâm mộ với những thông tin về thời gian ra mắt dự kiến của hai tựa game trên.

Tại phiên họp tóm tắt kết quả tài chính của Square Enix Holdings mới đây, chủ tịch và CEO của Square Enix, Matsuda Yosuke, đã thông báo rằng hai tựa game Final Fantasy VII remakeKingdom Hearts III dự kiến sẽ được phát hành trong khoảng ba năm tới. Bình luận về slide trình bày về mảng game phát hành trong năm tài khóa 2017 cũng trong tương lai, ông Matsuda cho biết: “Chúng tôi dự định sẽ phát hành hai tựa game trên trong khoảng ba năm tới.”

final-fantasy-vii-remake-kingdom-hearts-iii-se-duoc-ra-mat-sau-3-nam-nua

Square Enix công bố lần đầu tiên về Final Fantasy VII remake vào năm 2015 và Kingdom Hearts III vào năm 2013. Tài khoản Twitter chính thức của hai franchise Final FantasyKingdom Hearts đã hé lộ một số screenshot vào tháng 02 vừa rồi.

Nomura Tetsuya, người từng đảm nhiệm vai trò họa sĩ thiết kế nhân vật trong tựa game Final Fantasy VII cũ, sẽ giữ vị trí đạo diễn của phiên bản remake dành cho hệ máy PlayStation 4, trong khi Nojima Kazushige sẽ trở lại với vai trò biên kịch.

final-fantasy-vii-remake-kingdom-hearts-iii-se-duoc-ra-mat-sau-3-nam-nua

Kingdom Hearts III được dự kiến sẽ phát hành trên cả hai hệ máy console PlayStation 4 và Xbox One. Epic Games sẽ tham gia hỗ trợ quá trình phát triển game, với việc sử dụng Unreal Engine4. Các thế giới mới được xác nhận sẽ xuất hiện trong game gồm có TangledBig Hero 6, cùng với sự trở lại của Olympus Coliseum.

Theo KhanhVu/The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục