Game 19/03/2016 | 19 Tháng 3 Năm 2016

.hack Trở Lại Trong Tựa Game Crossover Với Sword Art Online

Hãng game Namco Bandai đã mang .hack trở lại qua một tựa game mới - New World - được cho crossover của Sword Art Online và .hack phiên bản điện thoại di động.

March 18, 2016 5:11 pm

Hãng game Namco Bandai đã mang .hack trở lại thông qua một tựa game mới mang tên New World được cho là sự kết hợp giữa Sword Art Online.hack phiên bản điện thoại di động.

Theo thông tin từ nhà sản xuất Namco Bandai, tựa game mới sẽ có tên đầy đủ là New World: Vol. 1 Ginrui no Otome (Tạm dịch: Thiếu nữ của giọt lệ bạc). Sword Art Online (SAO) tương đối có nhiều phiên bản game, phần Sword Art Online: Code Register đã được chọn để crossover với .hack. Phiên bản trên sẽ được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

poster-new world

Namco Bandai sẽ bắt đầu những chiếc dịch quảng cáo cho tựa game mới của mình trong tháng này. Poster chính thức cũng đã được công bố với dòng chữ là “.hack… Sword Art Online…. Trong khoảng khắc thế giới giao nhau, một câu chuyện mới bắt đầu”.

fairy-yui

Các khuyến mãi trong game cũng đang được triển khai. Những ai đăng nhập vào New World: Vol. 1 Ginrui no Otome từ ngày 14/3/2016 đến ngày 28/3/2016 sẽ được tặng phụ kiện “Tiên nữ Yui” như hình trên.

pic_nw_02.png

Người chơi nào có thể hoàn thành những sự kiện crossover của New World sẽ nhận được trang phục giới hạn trong phiên bản Sword Art Online: Code Register.

pic_sao_02.png

Ngoài ra, hoàn thành những sự kiện crossover cũng sẽ giúp các game thủ có được những vật phẩm hiếm như trang phục Haose cho Kirito và BlackRose cho Asuna.

pic_sao_01

Bên cạnh đó, những ai đăng nhập vào Sword Art Online: Code Register từ ngày 13/3/2016 đến ngày 28/3/2016 cũng sẽ được nhận một phần quà để nâng cấp lên ☆5 BlackRose kèm theo nhiều vật phẩm giá trị khác.

Theo Gia Thịnh/The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục