Nhật Bản 24/11/2015 | 24 Tháng 11 Năm 2015

Bưu Chính Nhật Bản Giới Thiệu Những Tấm Thiệp Mừng Năm Mới 2016 Theo Phong cách Moe

November 23, 2015 11:37 am

Bưu chính Nhật Bản mới đây đã giới thiệu những mẫu nengajo (Thiệp Mừng Năm Mới) dành tặng cho những người mà bạn yêu quý, đồng nghiệp, và các khách hàng vào ngày 1 tháng 1.

Những tấm thiệp luôn là phương tiện để con người ta trao nhau những lời chúc chân thành vào mỗi dịp năm mới, nhưng nếu những lời chúc đó được đi kèm trong một tấm thiệp đáng yêu hẳn sẽ còn tuyệt hơn nữa phải không nào? Dường như thấu hiểu điều đó, mới đây Bưu Chính Nhật Bản đã giới thiệu những mấu thiệp mừng năm mới vô cùng ấn tượng và cực kỳỳỳ~ là dễ thương đó!

Đó chính là những mẫu nengajo (Thiệp Mừng Năm Mới) dành tặng cho những người mà bạn yêu quý, đồng nghiệp, và các khách hàng vào ngày 1 tháng 1.

card-1

Trên trang web chính thức của Bưu Chính Nhật Bản, các khách hàng có thể download 10 tấm thiệp được thực hiện bởi 10 họa sĩ Nhật Bản. Mỗi tấm mang một phong cách mừng năm mới truyền thống tại Nhật Bản, trong đó một số tấm thiệp có sự xuất hiện của những chú khỉ vì năm sau sẽ là “Năm Khỉ”, theo như truyền thống 12 con giáp của người Trung Hoa.

card-2.png

Các họa sĩ tham gia gồm noraico, Nozomi, Hanepen, Aruche, Yazuyo, Aoji, Kae Yamaguchi, Natsumegu, Emuke và Tayu Furi.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể download từ hơn 500 khuôn cơ bản để tạo ra một tấm thiệp mừng Năm Mới độc nhất của riêng mình.

Theo Bưu Chính Nhật Bản, các tấm thiệp đã có tổng cộng khoảng 80,000 lượt download bởi những người dùng PC và smartphone.

Theo KhanhVu/Japanese pop Culture

từ khóa
Tin cùng chuyên mục