Nhật Bản 22/09/2015 | 22 Tháng 9 Năm 2015

Dịch Vụ Thuê Trai Đẹp "Ức Chế" Nhất Chỉ Có Ở Nhật Bản

Một dịch vụ kì quặc vừa xuất hiện tại Nhật Bản, cho phép bạn thuê những chàng trai thật hot họ sẽ khiến bạn khóc rồi sau đó lại lau nước mắt cho bạn.

September 22, 2015 9:47 am

Một dịch vụ "kì quặc" vừa xuất hiện tại Nhật Bản, cho phép bạn thuê những chàng trai thật "hot", họ sẽ khiến bạn khóc rồi sau đó lại lau nước mắt cho bạn.

crying-guys-top

Đối với phái nữ, thì đây là một cơ hội tốt để vào vai một cô gái trong truyện ngôn tình hoặc chỉ để xả stress. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với Ikemeso, một công ty chuyên mướn những lãng tử đẹp trai dỗ dành phái yếu.

Ikemeso là tên của công ty này được ghép bởi từ Ikemen (anh chàng đẹp trai) và mesomeso (đang khóc), đây là một cách chơi chữ nhầm tạo hiệu ứng thu hút của công ty. Các chàng trai được thuê tại đây đều được xem như “bác sĩ điều trị tâm lý”, công việc của họ là làm cho bạn và mọi người trong công ty cảm thấy dễ chịu hơn bằng cách giải tỏa những dồn nén bên trong qua việc rơi lệ. Việc bạn cần làm là chọn ra một chàng trai mà bạn thích, sau đó chàng trai ấy sẽ đến công ty của bạn và cho các đồng nghiệp cũng như bạn xem một video cảm động nào đó nhầm kích hoạt dây thần kinh “khóc” của mỗi người. Nghiên cứu cho rằng, chỉ khi xúc động con người mới bộc lộ cảm xúc một cách tự nhiên và chân thành nhất, và nếu thấy mọi người trong một tập thể có cùng một trạng thái lắng động như thế, thì họ sẽ gần gũi nhau hơn và tất cả sẽ có tinh thần làm việc đồng lòng hơn.

Bạn có muốn được đối xử dịu dàng như nữ chính này không?
Bạn có muốn được đối xử dịu dàng như nữ chính này không?

Theo như những gì được tiết lộ, sau khi video kết thúc, thì anh chàng này sẽ thầm lặng tiến về phía những người đang khóc, rồi lau nước mắt cho họ bằng chiếc khăn tay, rồi anh ta sẽ … rời đi! Dịch vụ này sẽ được khai trương vào ngày 24 tháng 9 sắp tới. Vì thế nếu bạn mong muốn được khóc thì hãy nhanh tay đặt hàng “nóng” hoặc không thì sẽ lâu lắm bạn mới được một chàng đẹp trai dỗ dành. Hiện tại, công ty của họ chưa tiết lộ thêm bất cứ chi tiết nào nữa.

Công ty này cũng đã tiết lộ một số hình ảnh của các anh chàng lãng tử, lưu ý là những chàng trai này được lựa chọn theo tiêu chuẩn cũng như hình mẫu trong mơ của phái đẹp Nhật thôi nhé, mỗi anh chàng sẽ có một biệt danh theo phong cách của họ :

Đầu tiên là anh chàng này, kiểu “Em trai bé bỏng ngây thơ”:

crying-guys-01

“Chàng trai ở thời Showa”, nhìn có vẻ hơi lớn tuổi nhưng hot lắm đấy!

crying-guys-02

“Mr Tokyo” – cái tên ngầu thật nhưng trông có vẻ là “thanh niên nghiêm túc”

crying-guys-03

“Anh chàng tri thức”

crying-guys-04

Kiểu “Trai hư” chất lừ

crying-guys-05

Và cuối cùng là kiểu “Anh nha sĩ  ngọt ngào”

crying-guys-06

– có vẻ như anh ta muốn”chải” răng cho bạn thay vì chỉ lau nước mắt thôi đấy!

Tuy có nhiều thứ kì lạ như thế ra đời tại Nhật Bản, nhưng có lẽ ngoài mục đích thương mại ra, đây thực sự là một cách giảm tình trạng căng thẳng trong giới văn phòng ở đất nước họ và lớn lao hơn là giảm thiểu nạn tự sát do áp lực từ công việc. Theo thống kê, Nhật bản đứng top đầu những nước có tỉ lệ tự tử cao hàng năm, vì thế sự ra đời của những dịch vụ này có ý nghĩa khá to lớn. Ở nước chúng ta vẫn có những dịch vụ mai mối, nhưng tự tìm thấy một người có thể dỗ dành mình, khóc cùng mình mà không cần phải thuê mướn gì cả thì thật tuyệt vời biết bao. Còn nếu không có thì chúng ta vẫn còn gia đình và bạn bè bên cạnh, mọi người có thể chia sẻ những nỗi niềm cho nhau nghe, và rồi mọi việc sẽ tốt đẹp hơn thôi phải không nào?

từ khóa
Tin cùng chuyên mục