Nhật Bản 30/09/2015 | 30 Tháng 9 Năm 2015

Kết Hợp Đặc Biệt: Kyary Pamyu Pamyu Và Universal Studios

Sự kết hợp giữa Kyary Pamyu Pamyu và Universal Studios vốn nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện Universal Cool Japan được tổ chức từ ngày 15/1 - 26/6/2016.

September 29, 2015 2:33 pm

Sắp tới, để thu hút thêm nhiều du khách, khu vui chơi Universal Nhật Bản nằm ở Osaka sẽ có sự kết hợp cùng một nghệ sĩ nổi tiếng của nền giải trí Nhật Bản, đó chính là Kyary Pamyu Pamyu!

news_header_COJ_fix

Kyary Pamyu Pamyu được biết đến với cái tên “Nữ hoàng kawaii”, cùng khả năng gây ấn tượng người hâm mộ bằng vẻ dễ thương và những bộ trang phục độc đáo (có phần hơi… quái dị) của bản thân. Universal Studios đã hứa hẹn rằng chuyến tham quan do Kyary Pamyu Pamyu lên ý tưởng nhất định sẽ để lại ấn tượng khó phai, qua gu thời trang và âm nhạc không “đụng hàng” của cô nàng này.

kyary

Được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn, Studio Universal Nhật Bản ngày càng được mở rộng và bổ sung thêm nhiều trò chơi mới lạ. Được biết, sự kết hợp này nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện Universal Cool Japan, dự định được tổ chức từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 26 tháng 6 năm 2016. Trong sự kiện này bạn còn có cơ hội trải nghiệm thế giới của Evangelion, Shingeki no Kyojin, Bio Hazard, và Monster Hunter.

Theo Japanese Pop Culture

từ khóa
Tin cùng chuyên mục