Nhật Bản 24/11/2015 | 24 Tháng 11 Năm 2015

Nữ Ca Sĩ Amuro Namie Sẽ Góp Giọng Trong Nhạc Phim One Piece: Adventure of Nevlandia

Vừa qua, trang Comic Natalie đã đưa tin nữ ca sĩ Amuro Namie sẽ trình bày ca khúc chủ đề mang tên “Black Make Up” cho tập phim đặc biệt One Piece: Adventure of Nevlandia.

November 23, 2015 10:37 am

Tập anime đặc biệt One Piece: Adventure of Nevlandia diễn ra tại Đảo sương mù trong Tân thế giới, nơi mà những kẻ sở hữu sức mạnh đặc biệt của trái ác quỷ có thể tự do tung hoành. Cũng tại đó, băng Mũ Rơm đã có dịp tái ngộ và quyết đấu một trận tưng bừng với băng hải tặc Foxy (hồi Davy Back Fight).

Vừa qua, trang Comic Natalie đã đưa tin nữ ca sĩ Amuro Namie sẽ trình bày ca khúc chủ đề mang tên “Black Make Up” cho tập phim đặc biệt One Piece: Adventure of Nevlandia.

4g455d
Đĩa đơn “Black Make Up” dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 12, đi kèm với ca khúc mới là “Red Carpet”.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng góp giọng trong ca khúc mở đầu mang tên “Fight Together” của loạt anime kinh điển One Piece. Ngoài ra còn có nhạc phim Inuyasha, Nintama Rantaro, Pokémon 2000: The movie,…

Bên cạnh đó, tập phim đặc biệt One Piece: Adventure of Nevlandia với sự dàn dựng của đạo diễn Uda Konosuke (One Piece tập 1 – 278, One Piece: Dead End no Boken, One Piece: Mega Mecha Soldier of Karakuri Castle), sẽ chính thức lên sóng kênh truyền hình Fuji TV vào lúc 9:00 PM – 11:00 PM, ngày 19 tháng 12 sắp tới.

tumblr_nxj8o8IARU1qa0tr9o1_1280

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện diễn ra tại Đảo sương mù trong Tân thế giới, nơi mà những kẻ sở hữu sức mạnh đặc biệt của trái ác quỷ có thể tự do tung hoành. Cũng tại đó, băng Mũ Rơm đã có dịp tái ngộ và quyết đấu một trận tưng bừng với băng hải tặc Foxy (hồi Davy Back Fight). Song song đó, băng Foxy cũng đã thu nạp thêm 3 thuyền viên mới là Doujack, Kanshou và Koumei.
Koumei đã bày mưu để Zoro mà Sanji tham gia vào cuộc thi ăn, và càng tồi tệ hơn là hai anh chàng “bá đạo” này đã bị dính bẫy khi ăn phải loại nấm kì lạ gây mất khả năng kháng cự.
Cả hai bị nhốt vào ngục giam, khiến những thành viên khác phải lần theo dấu vết để giải cứu họ. Kế đó, nhóm Mũ rơm đặt chân lên vùng đảo có tên là Nevlandia, một vùng đất bị bao phủ bởi sương mù kì lạ được tạo ra từ nước biển, và có tính chất tương tự như Hải lâu thạch. Và tất nhiên việc băng Mũ rơm đến đảo Nevlandia cũng là một phần trong kế hoạch của Koumei.

Trước đó, tập phim đặc biệt One Piece Episode of Sabo đã ra mắt vào ngày 22 tháng 8. Đoạn kết của bộ phim cũng đã công bố rằng anime movie thứ 13 của One Piece sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2016.

Theo Hăn/The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục