Otaku News 07/06/2017 | 7 Tháng 6 Năm 2017

Sau Sakamoto Desu ga?, Tác Giả Sano Nami Tung Manga Mới

Mới đây, hãng Enterbrain đã tiết lộ tác giả Sano Nami hiện đang cho ra mắt tựa manga mới.

» Sau Sakamoto Desu ga?, Tác Giả Sano Nami Tung Manga Mới

Nếu câu chuyện về tên “con nhà người ta” Sakamoto đã từng khiến bạn dở khóc dở cười, thì chắc chắn tác phẩm tiếp theo của tác giả Sano Nami sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Mới đây, hãng Enterbrain đã tiết lộ một tin tức đáng chú ý cho các fan của tác giả Sano Nami, vốn nổi tiếng qua series “bá đạo” Sakamoto desu ga?.

-sau-sakamoto-desu-ga-tac-gia-sano-nami-tung-manga-moi
Tác giả Sano Nami sẽ trở lại cùng manga mới

Theo đó, tác giả hiện đang cho ra mắt tựa manga mới với nội dung xoay quanh cặp song sinh vô cùng điển trai, và chắc chắn cũng “thần thánh” không kém chàng Sakamoto trước kia. Được biết, bộ truyện mới dự kiến sẽ phát hành trên số 46 của tạp chí harta (NXB Kadokawa) vào ngày 15 tháng 7 tới đây.

Tác giả Sano Nami ra mắt Sakamoto desu ga? lần đầu tiên trên harta vào năm 2011 và kết thúc vào năm 2015, sau đó được xuất bản trọn bộ 4 tập với hơn 2 triệu bản in bán ra. Cùng với đó, truyện đã mang về một số thành tựu nổi bật như Giải đặc biệt của Comic Natalie (2013), xếp đầu bảng trong BXH Những bộ truyện hay nhất dành cho nam giới (2013).

-sau-sakamoto-desu-ga-tac-gia-sano-nami-tung-manga-moi

Bên cạnh đó, Sakamoto desu ga? cũng được chuyển thể thành loạt anime dài 12 tập vào tháng 4 năm 2016. Có thể nói, tác phẩm đã nhận được đông đảo sự yêu thích của các khán giả màn ảnh nhỏ bởi nội dung vô cùng hài hước.

Nội dung sơ lược:

Nhắc đến hình ảnh ‘con nhà người ta’, Sakamoto là một ví dụ điển hình khiến tất cả các bạn đồng lứa dù nam hay nữ phải kinh ngạc, hâm mộ và thậm chí còn… “bái phục” với độ khó đỡ của anh chàng. Sakamoto sở hữu đủ mọi tố chất của một người hoàn mỹ. Cậu chàng thực hiện bất cứ việc gì cũng đều thành công và dù có gặp khó khăn thì vẫn luôn trong trạng thái “ngầu” nhất quả đất.

Theo Hăn/ The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục