Otaku News 03/06/2017 | 3 Tháng 6 Năm 2017

Tác Giả Liar Game “Tái Xuất” Cùng Tác Phẩm Mới

Mới đây, tác giả Kaitar Shinobu đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một tin tức đáng chú ý lên Twitter...

» Tác Giả Liar Game “Tái Xuất” Cùng Tác Phẩm Mới

Kaitani Shinobu chắc chắn là cái tên quen thuộc với fan hâm mộ sau tựa manga đình đám Liar Game. Và nếu bạn là fan cứng của Shinobu tiên sinh, hãy cùng Otaku Thời Báo đón chào tác phẩm mới của ông nhé!

Mới đây, tác giả Kaitani Shinobu đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một tin tức đáng chú ý lên Twitter cá nhân. Theo đó, tác giả cho biết mình hiện đang chuẩn bị cho ra tác phẩm mới sau khi Muteki no Hito kết thúc.

Lời thông bóng trên Twitter của tác giả Kaitani Shinobu:

Tác phẩm mới dự kiến sẽ phát hành trong năm nay, song tác giả lại không hé lộ thêm bất kì thông tin nào về thời gian cũng như tạp chí phát hành.

Được biết, Muteki no Hito là tựa manga gần đây nhất của Kaitar Shinobu. Đây là bộ truyện lấy đề tài về bài mạt chược (mahjong), được đăng trên tuần san Shounen vào năm 2014 và kết thúc vào tháng 10 năm 2016.

-tac-gia-liar-game-tai-xuat-cung-tac-pham-moi
Kaitani Shinobu sẽ trở lại cùng tác phẩm mới

Có thể nói, tác giả Kaitani Shinobu vốn được biết đến với hai tác phẩm đình đám là Liar Game (2005) và Wannautsu (2006), trong đó Liar Game (Trò Chơi Dối Trá) lấy đề tài tâm lý, bí ẩn là tác phẩm tạo nên tiếng vang lớn trong sự nghiệp ông.

Với nội dung được đánh giá là vô cùng “hack não”, Liar Game nhanh chóng được chuyển thể thành nhiều phiên bản live-action bao gồm: 2 bản điện ảnh Liar Game: The Final Stage (2010) và Liar Game: Reborn (2012), hai live-action truyền hình và tựa live-action cùng tên do Hàn Quốc mua bản quyền sản xuất.

-tac-gia-liar-game-tai-xuat-cung-tac-pham-moi
Tựa Liar Game: The Final Stage năm 2010

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện bắt đầu khi Kanzaki Nao – một cô gái thật thà, cả tin, nhận được bưu phẩm chứa 100 triệu Yên tiền mặt cùng lời nhắn cô đã tham gia vào Trò Chơi Dối Trá. Theo đó, Nao buộc phải tìm mọi cách gạt tiền những người chơi còn lại, nếu thắng cuộc Nao sẽ giành được 100 triệu Yên, ngược lại, nếu thua cô phải gánh món nợ 100 triệu đó.
Ngay trong vòng đấu đầu tiên, Nao bị gã thầy giáo cũ lừa hết số tiền khiến niềm tin trong cô hoàn toàn sụp đổ. Nao nhanh chóng tìm đến sự trợ giúp của Akiyama Shinichi, cũng là một thiên tài lừa đảo. Cả hai sau đó cùng hợp tác giải vây cho các người chơi bị mắc nợ, đồng thời phá vỡ âm mưu đen tối của tổ chức Trò Chơi Dối Trá.

Theo Hăn/ The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục