Special 09/06/2017 | 9 Tháng 6 Năm 2017

Nintendo Tung Trailer Tựa Game Pokemon Pokken Tournament Với Cảnh Quay Tại Việt Nam

Nintendo đã thông báo thông qua sự kiện Pokemon Direct rằng hãng sẽ cho ra mắt tựa game Pokemon đầu tiên cho hệ máy Switch với tên...

» Nintendo Tung Trailer Tựa Game Pokemon Pokken Tournament Với Cảnh Quay Tại Việt Nam

Nintendo đã thông báo thông qua sự kiện Pokemon Direct rằng hãng sẽ cho ra mắt tựa game Pokemon đầu tiên cho hệ máy Switch với tên gọi Pokken Tournament DX.

Sự kiện cũng tiết lộ 2 tựa game Pokemon Ultra Sun Ultra Moon dành cho hệ máy 3DS. Bất ngờ hơn hết, cảnh quay cho trailer được quay tại Việt Nam.

Ngày ra mắt được thông báo là 22 tháng 9. Ngoài các nhân vật có thể chọn giống như phiên bản trên hệ thống Wii U, trong phiên bản game trên Switch được thêm vào các nhân vật mới là Darkrai, Scizor, Empoleon, Croagunk và Decidueye. Game sẽ có các chức năng chiến đấu theo thứ hạng, chiến đấu cùng với bạn bè và chiến đấu theo nhóm. Phiên bản chơi thử sẽ ra mắt tại sự kiện game lớn nhất E3 ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 6. Tựa game này sẽ là điểm chính tại sự kiện Nintendo Treehouse Live và sẽ có 1 cuộc đấu dành cho khách mời tại E3 vào ngày 14 tháng 6.

Trailer cũng tiết lộ ngày ra mắt Pokemon Ultra SunUltra Sun trên 3DS vào ngày 17 tháng 11. Game sẽ mang một cốt truyện mới với các nhân vật dựa trên Pokemon Sun Moon cùng sự xuất hiện của các pokemon mới.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, Nintendo sẽ mang 2 phiên bản game Pokemon Gold và Silver trở lại trên hệ máy 3DS vào ngày 22 tháng 9. Game cũng sẽ được tích hợp chức năng Pokemon Bank. 2 phiên bản trên đã được ra mắt từ năm 1999 trên hệ máy Game Boy Color.

Tập đoàn Bandai Namco và Nintendo đã kết hợp tạo ra tựa game ăn khách Pokken Tournament trên hệ máy Wii U vào tháng 3 năm 2016 trên toàn cầu. Tựa game theo thể loại chiến đấu lần đầu tiên ra mắt trên hệ máy arcades (hay còn gọi là game thùng) vào năm 2015 tại Nhật Bản.

Theo Hikari/The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục