Vocaloid-Figure 15/11/2015 | 15 Tháng 11 Năm 2015

Bandai Ra Mắt Figure Hỗ Trợ Vẽ Cơ Thể Người

Nhằm giúp đỡ những ai đang phải đau đầu với kỹ năng vẽ cơ thể người thì mới đây, Bandai đã cho ra mắt bộ sản phẩm figure với những đặc điểm siêu tiện lợi.

November 10, 2015 11:32 am

Nhờ có figure này, bạn sẽ không cần phải yêu cầu người mẫu phải giữ nguyên tạo hình trong suốt thời gian dài, và không cần phải lo lắng khi gặp phải các hành động khó nuốt như: cầm kiếm, đánh nhau,… Nhờ vào đó mà tiến độ sáng tác cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, kỹ thuật cũng sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Nhằm giúp đỡ những ai đang phải đau đầu với kỹ năng vẽ cơ thể người, cũng như cách tạo dáng cho nhân vật thì mới đây, Bandai đã cho ra mắt bộ sản phẩm figure với những đặc điểm siêu tiện lợi.

making_img

Bạn sẽ không cần phải yêu cầu người mẫu phải giữ nguyên tạo hình trong suốt thời gian dài, và không cần phải lo lắng khi gặp phải các hành động khó nuốt như: cầm kiếm, đánh nhau,… Nhờ vào đó mà tiến độ sáng tác cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, kỹ thuật cũng sẽ được nâng lên tầm cao mới.

item_parts01

Bộ figure này do S.H.Figuarts sản xuất, đây cũng là nhà sản xuất figure chất lượng cao tại Nhật Bản. Sản phẩm gồm hai mẫu nam và nữ, có tên là Body-kunBody-chan. Hãy cùng nhìn ngắm một số tạo hình của Body-kun và Body-chan nhé!

Body-kun siêu ngầu

Đầu tiên là Body-kun cực ngầu lòi với những tư thế tưởng chừng như đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể phác họa được.

item_0000011187_sUBhQ5DQ_12
Bộ “Body-kun”.
Cảnh đánh nhau thì sao? Đừng lo lắng, Body-kun sẽ giúp bạn!
Hai cậu này sắp tóe ra lửa rồi đây…
Hai cậu này sắp tóe ra lửa rồi đây…
Super Saiyan lên! Yyyyeeeeaaaahhhh!
Super Saiyan lên! Yyyyeeeeaaaahhhh!

Body-chan cực đáng yêu

Bộ "Body-chan".
Bộ “Body-chan”.

Bộ đôi Body-kun và Body-chan cũng đáng yêu lắm đó nha:

body-chan-kabe-don
Kabe-don cái nào! (〃▽〃)
Nè Body-kun, cậu đang nghĩ đến ai thế?
item_0000011187_sUBhQ5DQ_14
item_0000011187_sUBhQ5DQ_16
Thông tin sản phẩm:
Nhà sản xuất: S. H. Figuarts
Thông số kỹ thuật: cao 15cm
Chất liệu: ABS – PVC
Một set gồm: thân, 17 hình dạng tay khác nhau, laptop, quyển sách, máy tính bảng, điện thoại di động, thanh kiếm, súng, bút, bệ đặt chuyên dụng.
Ngày phát hành: tháng 4 năm 2016.
Giá: 6480 yên (~ 1,2 triệu VND) đã bao gồm thuế.

Đây có lẽ sẽ là công cụ hữu ích dành cho những ai đam mê vẽ vời, cũng như muốn thử sức với kỹ năng vẽ tỉ lệ cơ thể cực khó khăn. Nếu bạn quan tâm đến Body-kun và Body-chan, hãy sở hữu ngay bộ sưu tập cực thú vị này nhé!

Theo Hăn/The Otaku Times

từ khóa
Tin cùng chuyên mục