Vocaloid-Figure 06/09/2015 | 6 Tháng 9 Năm 2015

Thiết Bị Giúp Bạn Xem Miku Diễn Live Trên Smartphone

Công ty Pony Canyon vừa giới thiệu thiết bị có thể giúp bạn xem Miku diễn Live trên Smartphone của mình.

August 31, 2015 4:25 pm

Mặc dù Volcaleek đã rất nỗ lực để đem Miku tới Việt Nam diễn live, nhưng tất nhiên là chất lượng không thể được như Nhật Bản và năm thì mười họa bạn mới được xem, thậm chí những bạn tỉnh xa chỉ còn cách ngậm ngùi xem qua youtube. Thậm chí với cả những bạn may mắn được đi xem, hẳn các bạn cũng hằng ao ước được xem live Miku thoải mái một mình ở nhà chứ không phải ở hội trường đông đúc. Tuy nhiên ước mơ không còn quá xa vời nữa, nay việc xem live Miku tại nhà sẽ trở thành hiện thực, chỉ với một chiếc smartphone chạy Android hay IOS.

mikuphone01
mikuphone04

Trong một nỗ lực nhằm đưa Miku trở nên “thực” hơn và gần gũi với mọi người hơn, công ty Pony Canyon vừa qua đã giới thiệu một thiết bị hình ảnh ba chiều dành cho điện thoại di động thông minh. Thiết bị này sẽ xuất hiện và được trưng bày tại concert Hatsune Miku Magical Mirai 2015 ở Bảo tàng khoa học Tokyo, Nhật Bản vào tuần tới. Để sử dụng, bạn cần tải về một ứng dụng chuyên dùng, đồng thời gắn thiết bị này vào, thiết bị này bao gồm nhiều lớp kính để kết hợp các lớp ảnh lại và tạo ra hình ảnh ba chiều.

mikuphone02

Thiết bị này có hình ảnh của Hatsune Miku và Kagamine Rin, do đó có lẽ 2 nhân vật này sẽ xuất hiện chủ yếu trong các bài hát có thể xem bằng thiết bị nói trên. Theo Pony Canyon, những bài hát đầu tiên mà người dùng có thể tải về là “Karakuri Pierrot” do Hatsune Miku trình bày và “Lost one no Goukoku” được biểu diễn bởi Kagamine Rin. Những bài hát khác sẽ liên tục được cập nhật.

mikuphone03.png

Để sử dụng được thiết bị này, người dùng cần sở hữu một máy điện thoại thông minh có màn hình lớn tối thiểu là 4 inch, đồng thời điện thoại đó phải sử dụng hệ điều hành IOS 7.x hoặc Android 4.2 trở lên.

Thiết bị này sẽ được bán đại trà sau sự kiện Hatsune Miku Magical Mirai 2015 vào ngày 7/9 tới với giá là 1574 Yên (~ 291.000 VND). Tất nhiên, thiết bị này không bán ở Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể sở hữu nó nếu đặt mua trên các trang bán hàng online của Nhật.

Các bạn thấy thế nào? Tuyệt vời chứ nhỉ? Hãy nhanh chóng sở hữu một chiếc để xem Miku diễn Live tại nhà nhé.

từ khóa
Tin cùng chuyên mục