Vocaloid-Figure 19/12/2015 | 19 Tháng 12 Năm 2015

Xuất hiện mũ trùm đầu dành cho fan hâm mộ One-Punch Man

Các fan hâm mộ của anh chàng One-Punch Man tại Nhật Bản mới đây đang rất xôn xao về sản phẩm mũ hóa trang thành anh chàng Saitama thần thánh. Xuất hiện mũ trùm đầu dành cho fan hâm mộ One-Punch Man

One-Punch Man từ lâu đã trở thành một hiện tượng lạ trong dòng manga Nhật Bản nhờ nội dung không giống ai khi xây dựng hình ảnh một siêu anh hùng... sinh ra đã mạnh. Không những thế, vẻ ngoài tưng tửng với quả đầu hói ngộ nghĩnh cũng là điểm khiến cho One-Punch Man trở nên khác biệt hơn so với các siêu anh hùng truyện tranh được xuất hiện từ xưa đến nay.

Xuất hiện mũ trùm đầu dành cho fan hâm mộ One-Punch Man

Mới đây, tại Nhật Bản bỗng xuất hiện một sản phẩm kì lạ khiến cho các fan hâm mộ của anh chàng "thánh Phồng Tôm" Saitama phải xôn xao không ít. Đó chính là chiếc mũ trùm đầu cho phép người đội hóa thân thành One-Punch Man chỉ bằng một vài thao tác.

Trên thực tế thì đây là một chiếc mũ len được thiết kế thêm đôi mắt của Saitama và khi bạn trùm kín lại thì chiếc mũ sẽ giúp bạn hóa trang, sở hữu mái đầu hói không lẫn đi đâu được của nhân vật chính này.

Xuất hiện mũ trùm đầu dành cho fan hâm mộ One-Punch Man

Được biết, chiếc mũ khi được cuốn lại cao khoảng 23 cm, bề ngang 27cm mà khi thả rộng ra hết cỡ sẽ đạt chiều dài khoảng 30 cm với chiếc mồm cười mỉm cực kì đặc trưng của Saitama. Hiện tại sản phẩm này đang gây nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng hâm mộ tựa manga One-Punch Man tại Nhật Bản.

Chia sẻ về sản phẩm này, rất nhiều fan hâm mộ quốc tế cũng như tại Việt Nam đều ước rằng mình có thể sở hữu chiếc mũ trùm đầu "kịch độc" này. Tuy nhiên, sản phẩm đơn giản này lại đang được bán với giá khá... "chát", khoảng 3,500 Yên, tương đương với hơn 600,000 đồng và như vậy thì có lẽ sẽ nhiều người nghĩ lại về ý định sở hữu chiếc mũ khi nghe tới mức giá này.

từ khóa
Tin cùng chuyên mục